Bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin

denchumphale.vn hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. denchumphale.vn rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. denchumphale.vn đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách hàng những trải nghiệm thú vị khi đặt hàng những sản phẩm cao cấp tại trang web chúng tôi.

1. Thu thập thông tin khách hàng
Để sử dụng được các dịch vụ của denchumphale.vn, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản hoặc cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.
Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến denchumphale.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi đặt hàng tại denchumphale.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

2. Sử dụng thông tin
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng denchumphale.vn trở thành một website thương mại điện tử cung cấp những sản phẩm cao cấp cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
Gửi email xác nhận đơn hàng tới khách hàng
Gọi điện tư vấn trực tiếp và thông báo tình trạng đơn hàng tới khách hàng
Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của denchumphale.vn
3. Chia sẻ thông tin
denchumphale.vn biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác.

Lưu ‎ ý:
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của denchumphale.vn chỉ được áp dụng tại

Quà tặng pha lê

Sản phẩm đánh giá cao

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐÈN PHA LÊ