Chương trình “TẶNG ĐÈN OSMONT” dành cho mọi khách hàng

Từ ngày 20/06/2018, Osmont sẽ chính thức tài trợ chương trình “TẶNG ĐÈN OSMONT” dành cho tất cả đối tượng khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm pha lê của Công ty TNHH Thương mại Đèn pha lê, chẳng hạn như các sản phẩm: ly pha lê, đèn chùm pha lê, gạt tàn pha lê, lọ hoa pha lê, …

Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ được tặng đèn Osmont trị giá đến 5% đơn hàng, khi mua hàng có TỔNG hóa đơn trên 20.000.000đ. Với quà tặng này thì khách hàng sẽ được lựa chọn đèn Osmont theo nhu cầu và sở thích của mình, nằm trong số 24 sản phẩm mà chúng tôi đưa ra gợi ý, sao cho món quà tặng Osmont đó có giá trị 5% đơn hàng của bạn. Nhưng nếu các bạn lựa chọn sản phẩm ít hơn số tiền được tặng thì chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền.

Ví dụ như, khi các bạn mua chiếc đèn pha lê có giá trị 50 triệu thì bạn sẽ được tặng các sản phẩm đèn Osmont trị giá 2.500.000 VNĐ (5% đơn hàng), bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều sản phẩm Osmont tùy theo giá của từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Còn nếu các bạn được tặng đèn Osmont trị giá 2.500.000 VNĐ, nhưng bạn chỉ lấy đèn 2.000.000 VNĐ thì chúng tôi sẽ không hoàn lại 500.000VNĐ cho các bạn.

Hãy đến Showroom của chúng tôi tại 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để lựa chọn cho không gian của mình những sản phẩm sang trọng và phù hợp nhất và nhận được những món quà có giá trị trong thời gian này.

Trả lời