Các phong cách đèn trần pha lê HOT nhất hiện nay

Đèn treo trần là một trong những đồ nội thất được chú ý hơn, vì thông thường đèn treo trần được trang trí ở vị trí trung tâm trong các không gian của bạn.

Hầu như các hãng sản xuất cũng dành sự ưu ái lớn hơn cho đèn treo trần so với đèn âm trần về cả chất liệu và mẫu mã sản phẩm. Tuy nhiên, đèn treo trần pha lê trang trí được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả vì chất lượng sản phẩm và mẫu mã vượt trội hơn hẳn các loại đèn khác.

Hiện nay, đèn treo trần có 2 phong cách đang được ưa chuộng nhất và được nhiều người lựa chọn cho không gian của mình. Đó là đèn treo trần theo phong cách hiện đại và đèn trần theo phong cách cổ điển.

hinh-anh-den-pha-le-tiep-den-tran-erin-ce (1)

Với các loại đèn trần pha lê theo phong cách hiện đại tập trung vào việc tạo hình từ các viên pha lê và các dây pha lê. Chính vì thế, đèn trần pha lê phong cách hiện đại có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp và nguồn ánh sáng ấn tượng từ những viên pha lê gắn kết lại với nhau.

hinh-anh-den-pha-le-tiep-den-tran-marika-ii (1)

Còn với đèn trần pha lê theo phong cách cổ điển lại mang đến một vẻ đẹp thâm trầm mà vô cùng sang trọng. Không kén không gian như đèn trần pha lê phong cách hiện đại, đèn pha lê phong cách cổ điển có thể hài hòa và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Mặc dù, không gian của bạn không phải thiết kế theo phong cách cổ điển mà hơi hướng kết hợp cổ điển và hiện đại bạn vẫn có thể sử dụng đèn treo trần cổ điển vô cùng hài hòa và đẹp quyến rũ, sang trọng.

hinh-anh-den-pha-le-tiep-den-tran-adela-xii-full-cut-ce (1)

Tuy nhiên, các bạn có thể kết hợp hài hòa 2 loại đèn hoặc chọn 1 trong 2 loại đèn để làm trọng tâm cho không gian. Để trang trí không gian của bạn thêm lung linh và sang trọng thì bạn có thể liên hệ trực tiếp showroom của Công ty TNHH Thương mại Đèn pha lê tại 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi điện tới Hotline 0971 004 688  để được tư vấn miễn phí và chi tiết hơn.

Trả lời