Ifind tài trợ giảm 30% tại Đèn pha lê Tiệp

Công ty TNHH Đèn pha lê Tiệp luôn tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đèn pha lê chất lượng cao của Artglass, với rất nhiều sản phẩm đèn khác nhau như đèn pha lê hiện đại, đèn lồng pha lê, đèn chùm pha lê, đèn rồng pha lê, đèn pha lê tay kim loại, đèn pha lê đồng thau,…

Bắt đầu từ ngày 16/09/2018, IFIND tài trợ giảm 30% hơn 500 mã sản phẩm (link các sản phẩm tại đây: http://phale.com.vn/ifind-tai-tro-c5137-product.html) đang được trưng bày và bán tại:

  • Showroom Đèn pha lê Tiệp tại 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom Quà tặng pha lê Tiệp tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Chương trình được áp dụng với mọi đối tượng khách hàng khi có mã giftcode trên App của Ifind. Ifind sẽ cung cấp 300 mã giftcode và có hiệu lực 10 ngày kể từ khi lấy mã. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy mã và mua được sản phẩm giảm 30%:

Đối với những người chưa sử dụng App Ifind: Các bạn “tải App” về điện thoại và tìm kiếm “Pha lê Tiệp”, sau đó bấm vào “Lấy mã”. Khi đó các bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập theo hướng dẫn, sau khi đã được đăng nhập thì bạn bấm tiếp “Lấy mã ngay” và bấm “Xem mã của bạn”. Khi đã có mã giftcode thì các bạn tới Showroom xuất trình mã code và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Đối với những người đã có tài khoản đăng nhập của Ifind thì các bạn chỉ cần vào tìm kiếm “Pha lê Tiệp”, bấm “Lấy mã ngay” và tiếp tục thực hiện giống với trường hợp ở trên.

Các bạn chú ý tất cả mã giftcode không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không trả lại tiền thừa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ tới Hotline 0971 004 688 sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình và giải đáp được mọi thắc mắc.

Chúc các bạn mua được sản phẩm ưng ý!

Trả lời