Đèn pha lê Tiệp Chúc mừng Giáng Sinh và Tết Canh Tý 2020

Trong không khí mừng đón mùa Giáng Sinh 2019 và năm mới 2020 đang đến, Công ty TNHH Thương mại Đèn pha lê xin gửi tới Quý khách hàng, các đối tác, nhà cung cấp và tất cả mọi người lời chúc Bình An – Mạnh Khỏe – Vui Vẻ – Hạnh Phúc – Thành Công.

Đồng thời, chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đồng hành trong suốt thời gian qua, cùng với sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên đã giúp Công ty khẳng định được vị thế, thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường Việt Nam.

cong_ty-tnhh-qua-tang-pha-le-chuc-mung-giang-sinh-nam-moi-2020
Công ty TNHH Thương mại Đèn pha lê chúc mừng Giáng Sinh và năm mới

Rất mong năm 2020, Công ty TNHH Thương mại Đèn pha lê tiếp tục nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các quý vị. Chắc chắn chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến thị trường Việt Nam nhiều mặt hàng pha lê chất lượng nhập khẩu chính hãng từ Tiệp, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

nhan-su-cong-ty-tnhh-qua-tang-pha-leĐể đón Giáng sinh sắp tới và năm mới 2020, chúng tôi tiếp tục cung cấp nhiều mẫu lọ hoa pha lê, ly pha lê, đèn pha lê, đèn treo tường pha lê, bộ trà sứ cao cấp, âu pha lê để mứt Tết,…với kích thước và màu sắc khác nhau. Mời các bạn tới Showroom Quà tặng pha lê tại 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Showroom Đèn pha lê Tiệp tại 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Merry Christmas & Happy New Year!