Vui đón hè với siêu khuyến mại 20% từ Đèn Pha Lê Tiệp

Chương trình siêu khuyến mãi Hè 2020 là dịp để Đèn Pha Lê Tiệp gửi lời tri ân chân thành tới khách hàng, cũng là cơ hội để bạn có cơ hội sở hữu những sản phẩm pha lê Tiệp chất lượng cao cho gia đình mình.

Để chào đón một mùa hè sôi động sắp đến, Showroom Đèn pha lê Tiệp chính thức tung ra chương trình khuyến mãi dành tặng cho các Quý khách hàng: giảm giá 20% TOÀN BỘ SẢN PHẨM. Chương trình chính thức bắt đầu ngay từ ngày 30/04 và kéo dài tới ngày 19/05. Đây là đợt giảm giá sâu và có thời gian kéo dài nhất trong năm của Đèn Pha Lê Tiệp, chắc chắn sẽ là cơ hội tốt để khách hàng có thêm cơ hội tiếp cận, sử dụng và có được trải nghiệm tuyệt vời với những sản phẩm cao cấp, chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ Tiệp.


Một điểm đặc biệt nữa ở chương trình khuyến mãi lần này đó là ngoài mua trực tiếp tại cửa hàng, ưu đãi sẽ được áp dụng ngay cả khi mua online hay trên các sàn thương mại điện tử, qua đó giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm và sở hữu cho mình những mẫu đèn, trang sức pha lê hay các sản phẩm sứ cao cấp với giá cả tối ưu nhất.

Khuyến mãi mùa hè – Đồng hành cùng bạn suốt bốn mùa, Đèn Pha lê đem đến những sản phẩm pha lê Tiệp, gốm sứ cao cấp giúp nâng tầm phong cách sống cho gia đình bạn. Công ty TNHH Thương mại Đèn Pha Lê là đơn vị phân phối độc quyền pha lê Tiệp lớn nhất Việt Nam, với các sản phẩm pha lê đa dạng như đèn pha lê ArtGlass, đèn trang trí Osmont, pha lê Tiệp (Bohemia Crystal), pha lê nghệ thuật (Caesar, Egermann, Halama, Pacinek, Daka), pha lê quà tặng, pha lê trang sức Senýr…

Hãy cùng tới thăm quan hai showroom của chúng tôi để được chiêm ngắm, mua sắm những sản phẩm pha lê Tiệp chính hãng cao cấp và hưởng ưu đãi đặc biệt nhân dịp Hè 2020.

Showroom Đèn Pha Lê Tiệp

🏬 Số 82 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ 024 6655 2789
📱 0971 004 688
📧 info@denphale.com.vn
🌐 www.denphale.com.vnwww.artglass.cz

Showroom Quà Tặng Pha Lê

🏪 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
☎️ 024 6680 9475
📱 0971 010 868
📧 phale125@gmail.com
🌐 https://phale.com.vn/

Xin chân thành cảm ơn!