Thi công đèn chùm pha lê thông tầng biệt thự Hà Nội

Đèn chùm pha lê thông tầng mang một vẻ đẹp sang trọng, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐÈN PHA LÊ đã thi công đèn ALICE XVIII POLISHED CE cho một biệt thự ở Hà Nội.

Biệt thự của khách hàng có phong cách đơn giản với màu sắc chủ đạo là màu vàng và màu nâu trầm. Từ màu sắc của căn biệt thự có thể thấy chủ nhân là một người điềm tĩnh, thâm trầm và thích vẻ đẹp truyền thống.

nha-anh-hoan

 

Phía trong căn biệ thự là phòng khách với các món đồ nội thất: bàn ghế sử dụng chất liệu gỗ là chủ đạo, mang tới cảm giác ấm áp và gần gũi. Cảm giác ngôi nhà mang tính truyền thống và khá đơn giản.

den-chum-pha-le-thong-tang-1

Tuy nhiên vật liệu gỗ màu đậm làm căn hộ hơi tối, vì vậy khách hàng đã lựa chọn đèn chùm pha lê thông tầng để làm cho không gian trở nên sáng hơn.

Vừa là sự kết hợp giữa đa vật liệu vừa tạo thêm điểm nhấn cho không gian với các món đồ nội thất gỗ màu tối.

 

 

Đèn chùm pha lê ALICE XVIII POLISHED CE mang lại nét đẹp cổ điển, sang trọng cho phòng khách căn biệt thự.

den-chum-pha-le-thong-tang-2

Không quá phô trương nhưng ai nhìn thấy được chùm đèn đều biết được giá trị của đèn, của căn biệt thự và đẳng cấp của chủ nhân.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một chùm đèn pha lê để trang trí cho không gian căn nhà của bạn, bạn có thể tham khảo các mẫu đèn chùm pha lê từ cổ điển tới hiện đại, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐÈN PHA LÊ – showroom 82 Duy Tân – đơn vị cung cấp đèn chùm pha lê chất lương, uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Trả lời