Thi công đèn pha lê căn hộ mẫu chung cư tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐÈN PHA LÊ đã thi công đèn pha lê cho căn hộ chung cư mẫu tại Hà Nội với các thiết bị: đèn treo trần, đèn đặt bàn.

Căn hộ mẫu của dự án chung cư cao cấp mang phong cách hiện đại với màu sắc chủ đạo là màu vàng và vàng nâu dễ chịu.

Phòng khách căn hộ được thiết kế sử dụng đèn chùm pha lê MILADA DIA 1000 CE vừa có tác dụng trang trí vừa để chiếu sáng.

den-chum-pha-le

Đèn chùm pha lê MILADA DIA 1000 CE có mức độ chiếu sáng vừa phải. Khi trang trí phòng khách bằng đèn này cần có thêm sự hỗ trợ của các nguồn sáng khác. Nhưng đèn chùm pha lê MILADA DIA 1000 CE nét đặc biệt là phần ánh pha lê hắt lên trần nhà tạo hình ảnh ánh sáng đẹp và khác biệt.

Phòng ngủ của căn hộ mẫu được sử dụng 2 mẫu đèn để bàn làm đèn ngủ:

Đèn đặt bàn pha lê Klotylda 250

den-dat-ban-pha-le-1

Đèn đặt bàn pha lê Klotylda 250 mang phong cách cổ điển, đơn giản bởi có chụp đèn hình nón cụt . Nhưng đèn vẫn lung linh từ hàng phục viên pha lê kết thành chụp đèn.

Đèn đặt bàn Penny CE

Đèn đặt bàn Penny CE có chụp đèn mang hình dáng độc, lạ nhưng lại mang tới những hiện tượng khúc xạ sáng rất riêng cùng hàng chục viên pha lê Tiệp lấp lánh.

den-dat-ban-pha-le-2

Không gian căn hộ mẫu chung cư tại Hà Nội thêm phần lung linh, sang trọng hơn nhờ những thiết bị đèn pha lê của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐÈN PHA LÊ.

Bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm từ pha lê, bạn có thể liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐÈN PHA LÊ qua hotline hoặc tới trực tiếp showroom của công ty tại 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để được chiêm ngưỡng các sản phẩm pha lê cao cấp.

Trả lời