Thi công lắp đặt đèn chùm pha lê cho Công ty du lịch KOLA

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐÈN PHA LÊ đã tư vấn và tiến hành thi công lắp đặt đèn chùm pha lê cho Công ty du lịch KOLA với 3 bộ đèn chùm đẹp lung linh, sang trọng.

Công ty TNHH KOLA chuyên cung cấp dịch vụ du lịch, lưu trú cho khách hàng tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Với dịch vụ lưu trú này, KOLA đã quyết định đầu tư những sản phẩm đèn chùm pha lê của chúng tôi để tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho không gian nơi nghỉ ngơi của khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐÈN PHA LÊ đã tư vấn lắp đặt 3 sản phẩm đèn chùm siêu sang trọng cho KOLA:

Đèn ABELA

Đèn Abela có kích thước 1200×1350 mm.

den-chum-pha-le-kova

Đèn Abela mang phong cách cổ điển với 2 tầng đèn xen kẽ các thanh pha lê nhọn dài như ngọn nến. Đèn Abela mang tới cho gian phòng sự sang trọng, nhẹ nhàng, tinh tế.

Đèn Saraka XXXVI

den-chum-pha-le-kova-1

Đèn Saraka có kích thước nhỏ hơn so với đèn Abela nhưng lại được thiết kế 2 tầng đèn với nhiều bóng đèn hơn. Điều này giúp đèn Saraka mang tới ánh sáng tốt hơn cho căn phòng lớn.

Đèn VIRGINE

den-chum-pha-le-kova-2

Đèn chum pha lê Virgine có thiết kế tập trung vào phần pha lê với hàng chục dây pha lê thả dài. Đèn mang tới cho không gian của KOLA một sự sang trọng, đẳng cấp thực sự.

Ba sản phẩm đèn chùm pha lê có trọng lượng và kích thước không hề nhỏ nên các nhân viên của chúng tôi đã cùng tham gia hướng dẫn và lắp đặt hoàn thiện cho KOLA.

Sau khi lắp đặt, không gian lưu trú của KOLA đã lung linh, sang trọng và mang đậm chất cổ điển. Không gian với ánh sáng dịu nhẹ của đèn pha lê giúp khách hàng đến với KOLA thực sự tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời nhất.

Không chỉ dừng lại với một vài sản phẩm pha lê, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐÈN PHA LÊ mang tới cho khách hàng hàng trăm sản phẩm pha lê Tiệp chính hãng, cao cấp. Bạn có thể ghé qua 82 Duy Tân hoặc 41 Nguyễn Văn Huyên để chiêm ngưỡng tận mắt các sản phẩm pha lê của chúng tôi.

Trả lời