Lắp đặt đèn chùm pha lê trên du thuyền ở Hạ Long

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐÈN PHA LÊ đã lắp đặt hoàn thiện các thiết bị đèn pha lê cho du thuyền du lịch ở Hạ Long với bộ đèn chùm pha lê ANDREA XVIII. FULL CUT ST CE phong cách cổ điển.

Du thuyền Hạ Long hai tầng được dùng để phục vụ khách du lịch tham quan vịnh Hạ Long và thưởng thức các đặc sản của Quảng Ninh ngay trên du thuyền.

Du thuyền được trang trí với các món nội thất bằng gỗ màu nâm sậm đậm phong cách cổ điển và sang trọng của Châu Âu.

den-chum-pha-le-ha-long-2

Chủ nhân của du thuyền đã được chúng tôi tư vấn lựa chọn sản phẩm đèn chùm pha lê ANDREA XVIII. FULL CUT ST CE vô cùng sang trọng.

Đèn trần ANDREA XVIII. FULL CUT ST CE mang phong cách cổ điển đặc trưng với các thông số:

Chất liệu: Pha lê, đồng

Trọng lượng:19.00 kg

Công suất: 18x40W

Kích thước: 950×750 mm

Vì du thuyền có hai tầng với lối lên bằng cầu thang kín nên đèn được lắp đặt phía trên cầu thang gỗ vừa chiếu sáng khu vực cầu thang liên thông vừa trang trí cho tầng 2 của du thuyền.

den-chum-pha-le-ha-long

Đèn chùm pha lê ANDREA XVIII. FULL CUT ST CE mang phong cách cổ điển Châu Âu điển hình, được trang bị 18 bóng đèn có hình ngọn nến. Cùng với đó là các dây pha lê tạo nên sự lung linh cho ánh sáng trên du thuyền.

Giữa không gian mênh mông của vịnh Hạ Long về đêm, du thuyền trở nên sáng lấp lánh, nổi bật giúp cho hành khách trên thuyền tăng thêm cảm giác hưởng thụ hơn nữa.

den-chum-pha-le-ha-long

Nếu hiện tại bạn đang có nhu cầu trang trí không gian của mình bằng các bộ đèn chùm pha lê hay các sản phẩm pha lê, bạn có thể tới showroom của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐÈN PHA LÊ tại 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để tận mắt nhìn ngắm các sản phẩm và chọn lựa.

Trả lời